Shortcuts:

IMAGE: Return to Main IMAGE: RSS Feed IMAGE: Show All Jobs

Position Details: TỔ TRƯỞNG NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Location: Hồ Chí Minh, Quận 1
Openings: 1
Salary Range: 8.000.000 - 10.000.000

Description:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

TỔ TRƯỞNG NHÀ HÀNG

Thông tin liên hệ

Các công việc chính

          1. Chuẩn bị công việc trước khi vào ca

  • Phân công cho nhân viên cấp dưới chuẩn bị dụng cụ, vật dụng, trang thiết bị, setup bàn tiệc và vệ sinh sạch sẽ
  • Phối hợp với các nhân viên khác để hoàn thành quá trình chuẩn bị
  • Kiểm tra tất cả các bước trước giờ đón khách và phục vụ
  • Hỗ trợ các bộ phận khác khi có yêu cầu
    2. Quản lý các nhân viên trong ca phụ trách
  • Quản lý, giám sát, hướng dẫn và chỉ đạo các nhân viên cấp dưới thực hiện đầy đủ và chính xác các công việc
  • Phân công, bố trí nhân viên phục vụ thực hiện công việc theo quy định
  • Điều động nhân viên hỗ trợ các khu vực, các bộ phận khác khi có yêu cầu
    3. Quản lý tài sản của nhà hàng
  • Kiểm tra máy móc, thiết bị, vật dụng thuộc khu vực phụ trách trước khi vào ca
  • Theo dõi, kiểm tra việc sử dụng các công cụ trong ca làm việc
  • Báo cáo với cấp trên các dụng cụ, thiết bị hư hỏng, trục trặc và chuyển cho bộ phận bảo trì
  • Lập các phiếu đề nghị xuất kho gửi cấp trên duyệt và tiến hành nhận hàng tại kho
    4. Tiến hành công việc kết thúc ca và báo cáo
  • Phân công nhân viên thực hiện các công việc kết thúc ca bao gồm thu dọn, vệ sinh,…
  • Báo cáo công việc hàng ngày cho cấp trên vào cuối mỗi ca
  • Kiểm tra toàn bộ các công việc kết thúc ca phụ trách
  • Kết thúc và giao ca

KPI – nhiệm vụ:
Chi tiết theo mô tả công việc và trao đổi trong buổi PV

Yêu cầu tiêu chuẩn

  • Nam/Nữ: Không yêu cầu
  • Tuổi/ Năm sinh: Không yêu cầu
  • Trình độ: Cao đẳng trở lên
  • Ngoại hình: Ưa nhìn
  • Anh ngữ: ưu tiên tiếng Anh giao tiếp
  • Yêu cầu vi tính: vi tính văn phòng

Yêu cầu công việc

1. Kinh nghiệm chuyên môn: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm về Tổ trưởng nhà hàng hoặc tương đương.

2. Những Kinh nghiệm khác:

  1. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành liên quan đến Nhà hàng, Khách sạn, Quản trị kinh doanh
  2. Có kinh nghiệm quản lý

Năng lực liên quan

  1. Kỹ năng quản lý thời gian
  2. Kỹ năng làm việc độc lập và làm trong nhóm
  3. Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức, quản lý hiệu quả.
  4. Kỹ năng giao tiếp tốt

Hình thức làm việc

  • Thời gian làm việc: Ca xoay

Chế độ nghỉ

  • Nghỉ Lễ/Tết theo quy định của nhà nước.

Chế độ phúc lợi

- Lương: 8.000.000 – 10.000.000
- Được hỗ trợ 01 bữa ăn

- Thưởng các ngày Lễ, Tết

- Thưởng trách nhiệm + chuyên cần

- Hàng Quý: Khi Vượt trội theo chính sách NH.

- KPI: Thưởng theo KPI

- Thưởng nóng, vượt chỉ tiêu: Theo chính sách NH

- Lương Tháng 13: Có lương Tháng 13

- Khác: Tăng lương dựa trên năng lực

- Chăm sóc sức khỏe (BHXH theo Luật Lao động).

- Bảo hiểm tai nạn 24/24

- Du lịch/ Teambuilding

- Mừng Sinh nhật.

- Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ

 

Perform an action:

IMAGE: Apply to Position




Powered by: OpenCATS - Applicant Tracking System