Position Details: TỔ TRƯỞNG NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN
Hồ Chí Minh, Quận 1 |
1 |
8.000.000 - 10.000.000 |
Description:
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
TỔ TRƯỞNG NHÀ HÀNG
Thông tin liên hệ
Các công việc chính
1. Chuẩn bị công việc trước khi vào ca
- Phân công cho nhân viên cấp dưới chuẩn bị dụng cụ, vật dụng, trang thiết bị, setup bàn tiệc và vệ sinh sạch sẽ
- Phối hợp với các nhân viên khác để hoàn thành quá trình chuẩn bị
- Kiểm tra tất cả các bước trước giờ đón khách và phục vụ
- Hỗ trợ các bộ phận khác khi có yêu cầu
2. Quản lý các nhân viên trong ca phụ trách - Quản lý, giám sát, hướng dẫn và chỉ đạo các nhân viên cấp dưới thực hiện đầy đủ và chính xác các công việc
- Phân công, bố trí nhân viên phục vụ thực hiện công việc theo quy định
- Điều động nhân viên hỗ trợ các khu vực, các bộ phận khác khi có yêu cầu
3. Quản lý tài sản của nhà hàng - Kiểm tra máy móc, thiết bị, vật dụng thuộc khu vực phụ trách trước khi vào ca
- Theo dõi, kiểm tra việc sử dụng các công cụ trong ca làm việc
- Báo cáo với cấp trên các dụng cụ, thiết bị hư hỏng, trục trặc và chuyển cho bộ phận bảo trì
- Lập các phiếu đề nghị xuất kho gửi cấp trên duyệt và tiến hành nhận hàng tại kho
4. Tiến hành công việc kết thúc ca và báo cáo - Phân công nhân viên thực hiện các công việc kết thúc ca bao gồm thu dọn, vệ sinh,…
- Báo cáo công việc hàng ngày cho cấp trên vào cuối mỗi ca
- Kiểm tra toàn bộ các công việc kết thúc ca phụ trách
- Kết thúc và giao ca
KPI – nhiệm vụ:
Chi tiết theo mô tả công việc và trao đổi trong buổi PV
Yêu cầu tiêu chuẩn
- Nam/Nữ: Không yêu cầu
- Tuổi/ Năm sinh: Không yêu cầu
- Trình độ: Cao đẳng trở lên
- Ngoại hình: Ưa nhìn
- Anh ngữ: ưu tiên tiếng Anh giao tiếp
- Yêu cầu vi tính: vi tính văn phòng
Yêu cầu công việc
1. Kinh nghiệm chuyên môn: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm về Tổ trưởng nhà hàng hoặc tương đương.
2. Những Kinh nghiệm khác:
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành liên quan đến Nhà hàng, Khách sạn, Quản trị kinh doanh
- Có kinh nghiệm quản lý
Năng lực liên quan
- Kỹ năng quản lý thời gian
- Kỹ năng làm việc độc lập và làm trong nhóm
- Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức, quản lý hiệu quả.
- Kỹ năng giao tiếp tốt
Hình thức làm việc
- Thời gian làm việc: Ca xoay
Chế độ nghỉ
- Nghỉ Lễ/Tết theo quy định của nhà nước.
Chế độ phúc lợi
- Lương: 8.000.000 – 10.000.000
- Được hỗ trợ 01 bữa ăn
- Thưởng các ngày Lễ, Tết
- Thưởng trách nhiệm + chuyên cần
- Hàng Quý: Khi Vượt trội theo chính sách NH.
- KPI: Thưởng theo KPI
- Thưởng nóng, vượt chỉ tiêu: Theo chính sách NH
- Lương Tháng 13: Có lương Tháng 13
- Khác: Tăng lương dựa trên năng lực
- Chăm sóc sức khỏe (BHXH theo Luật Lao động).
- Bảo hiểm tai nạn 24/24
- Du lịch/ Teambuilding
- Mừng Sinh nhật.
- Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ