Shortcuts:

IMAGE: Return to Main IMAGE: RSS Feed IMAGE: Show All Jobs

Position Details: Nhân viên R&D - Thực phẩm

Location: Hồ Chí Minh, Quận 4
Openings: 1
Salary Range: Thỏa thuận

Description:

Thông tin liên hệ

Ngành nghề

  • Ngành nghề hoạt động: Thực phẩm

Các công việc chính

        1. Công việc chính:

  • Tiếp nhận yêu cầu nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đề xuất kế hoạch và triển khai thực hiện.
  • Nghiên cứu nắm vững đặc điểm, tiêu chuẩn kỹ thuật, ưu điểm của sản phẩm.
  • Chỉ đạo team R&D tiến hành thử nghiệm, theo dõi tổng hợp số liệu, các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
  • Lập kế hoạch thử nghiệm cho nhà máy. Xây dựng lộ trình chi tiết cho từng thử nghiệm cụ thể. Hướng dẫn hỗ trợ kỹ thuật
  • kịp thời hiệu quả cho các bộ phận liên quan trong quá trình thử nghiệm.
  • Lập báo cáo đánh giá kết quả thử nghiệm và đề xuất phương án hành động.
  • Tư vấn, chỉ đạo team R&D điều chỉnh chất lượng sản phẩm (nếu cần)
  • Cập nhật báo cáo giá thành sản phẩm, từ đó có những cảitiến ổn định chất lượng nhằm tạo giá thành cạnh tranh.
  • Nghiên cứu nguồn nguyên, phụ liệu mới có tính năng tươngđồng hoặc vượt trội hơn để sử dụng hoặc thay thế nguồn nguyên, phụ liệu đang có.
  • Nghiên cứu các ứng dụng công nghệ đưa vào sản xuất nhằm mục đích tiết kiệm chi phí và phát triển sản phẩm mới.
  • Theo dõi, cập nhật thông tin các quy định của Nhà nước liên quan đến sản phẩm công ty nhằm hiệu chỉnh các tiêu chuẩn nguyên phụ liệu phù hợp với các quy định thông tư mới ban hành.
  • Hướng dẫn hiệu chuẩn và bổ sung các hồ sơ liên quan đến sản phẩm.
  • Phối hợp với Bộ phận quản lý chất lượng nhằm đưa ra quy trình kiểm định nguồn nguyên phụ liệu đầu vào, kiểm soát chất lượng phụ gia nhập kho.
  • Phối hợp Bộ phận thu mua đánh gia nguồn cung cấp nguyên phụ liệu mới bao bì mới, từ đó tiến hành đánh giá Nhà cung cấp.
  • Tiến hành mọi thủ tục liên quan đến việc công bố chất lượng sản phẩm mới hoặc công bố bổ sung đối với sản phẩm hiện hữu.
  • Phối hợp bộ phận marketing đảm bảo bao bì, nhãn hiệu… theo sát nội dung đã công bố.
  • Luôn luôn cập nhật, tìm hiểu thông tin dinh dưỡng, nhu cầu của từng đối tượng khách hàng từ có những dòng sản phẩm tùy theo phân khúc thị trường.
  • Lập kế hoạch đánh giá cảm quan sản phẩm cạnh tranh để hiểu xu hướng tiêu dùng mới hoặc những ưu điểm cần nhân rộng.

        2. Công việc phụ:

  • Thực hiện các công việc đột xuất do Ban Tổng giám đốc giao.
  • Hỗ trợ cho các phòng ban có liên quan khi cần.

Quyền hạn công việc

  • Ký các văn bản chuyên môn, nhu cầu, nghiệm thu, thuộc phạm vi quản lý.
  • Điều hành, giao nhiệm vụ nhân viên dưới quyền, phân quyền hạn trách nhiệm cho nhân viên, giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến chất lượng sản phẩm.
  • Yêu cầu tạm đình chỉ công tác của nhân viên khi xét thấy nếu duy trì sẽ xảy ra hậu quả nghiêm trọng.
  • Được quyền điều chuyển nội bộ công tác của nhân viên thuộ phạm vi quản lý, tuân thủ pháp luật trong quan hệ lao động.

Quan hệ trong tổ chức

  1. Quan hệ nội bộ
    • Các đơn vị tại công ty
    • Các chi nhánh thuộc Công ty, Công ty con
  2. Quan hệ bên ngoài:
    • Cơ quan chức năng: các cơ quan quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm của địa phương, và quốc gia.
    • Nhà cung cấp, khách hàng, Nhà phân phối...

Mối quan hệ trong tổ chức

  • Báo cáo kết quả công việc cho: Ban Tổng giám đốc
  • Người thay thế khi vắng mặt: TBP R&D hoặc chỉ định
  • Giám sát trực tiếp các chức danh công việc: Cá c vi tri công việ c trong pho ng R&D

KPI – nhiệm vụ

  • Sản phẩm hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu thị trường, chất lượng và giá cả phù hợp tiêu chí đề ra.

Yêu cầu tiêu chuẩn

  • Tốt nghiệp Đại học trở lên.
  • Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương từ 05 năm trở lên.
  • Sử dụng Anh ngữ ở mức độ giao tiếp, đọc hiểu các tài liệu chuyên ngành.
  • Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (word, excel, powerpoint), Internet.
  • Hiểu biết chuyên sâu về Chuyên ngành Hóa thực phẩm- Quản trị nhân sự.

Yêu cầu kỹ năng

  • Giao tiếp trình bày rõ ràng.
  • Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề.
  • Kỹ năng quản lý và phát triển dự án.
  • Nắm bắt nhu cầu thị trường thực phẩm FMCG.

Hình thức làm việc

  • Toàn thời gian: từ thứ 2 đến thứ 6:
    • Sáng: từ 8:30 – 12:00;
    • Chiều: từ 13:00 – 17:30.

Chế độ nghỉ

  • Mô tả chế độ nghỉ: tuần, tháng, năm…

Chế độ phúc lợi

  • Mô tả chế phúc lợi: bảo hiểm, ăn trưa, xăng xe…

Perform an action:

IMAGE: Apply to Position




Powered by: OpenCATS - Applicant Tracking System